• Giảm Cân và Tăng Cường sức khỏe cực kỳ hiệu quả với Ca Cao Nhân Sâm Linh Chi - VITAS DAILY

  Giảm Cân và Tăng Cường sức khỏe cực kỳ hiệu quả với Ca Cao Nhân Sâm Linh Chi - VITAS DAILY. Hiệu quả bất ngờ khi dùng sản phẩm Ca Cao Nhân Sâm Linh Chi để giảm cân và cải thiện tăng cuòng sức khỏe, tăng cường sinh lực, phòng chống bệnh tật.

  Giảm Cân và Tăng Cường sức khỏe cực kỳ hiệu quả với Ca Cao Nhân Sâm Linh Chi - Theo Max - VITAS DAILY

  Ca cao có khả năng tăng cường trao đổi chất tức là lượng dinh dưỡng được hấp thụ tốt, và hạn chế tích trữ mỡ dư thừa.Quan trọng nhất là ca cao sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi mỡ thừa thành năng lượng hoạt  động cho cơ thể.

  Theo tiến sĩ Sh Shilpa Mittal, chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ đã chia sẻ : “Ca cao là một thành phần tuyệt vời để thúc đẩy sự trao đổi chất. Đặc biệt, trong mùa đông, khi hoạt động trao đổi chất của cơ thể trở nên yếu đi, việc dùng ca cao rất được khuyến khích”.

  Không những hổ trợ quá trình trao đổi chất, ca cao còn giúp bạn hạn chế được cảm giác thèm ăn, nếu sử dụng ca cao trước bữa ăn.

  Trong ca cao chứa chất theobromine có khả năng làm cho cơ thể có cảm giác no, giúp bạn hạn chế được việc nạp nhiều thức ăn, tránh tăng cân.

  Song song với việc giảm cân, ca cao còn giúp bạn ổn định đường huyết, chống oxy hóa. Ca cao hỗ trợ tốt cho người tiểu đường bởi khả năng giúp cơ thể sản sinh thêm insulin, chất này làm ổn định đường trong máu.

  Bạn nên nghĩ đến một ly ca cao nhân sâm linh chi nếu cơ thể có xu hướng tích độc tố giảm sự trao đổi chất. Chất chống oxy hóa trong ca cao nhiều hơn cả rượu vang đỏ và trà xanh.

  Bên cạnh đó nếu ca cao kết hợp với nhân sâm và linh chi sẽ tạo ra hiệu quả cực kỳ tốt cho sức khỏe tăng cường sinh lực, giúp phòng chống bệnh tật, ung thư,...

  Tất cả điều đó được hội tụ trong sản phẩm Theo Max - Vitas Daily - Ca Cao Nhân Sâm Linh Chi

  Để đặt mua sản phẩm quý khách có thể gọi số Hotline 0944 738 085 hoặc 0938561878 để đặt hàng

  Hoặc đến địa chỉ: 616 Nguyễn Ảnh Thủ , Q 12, Tp HCM hoặc nhấn vào nút Mua Hàng bên dưới

  CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NHÀ CHO BẠN

  Ngày đăng: 20-10-2017 1,216 lượt xem