Giới Thiệu

Sứ mệnh của TPVIET chúng tôi là kếtt nối các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến với khách hàng. Đồng thời TPVIET cũng đem lại cho người khách hàng sự lựa chọn sản phẩm như mong muốn.

 •            TPVIET được thành lập bởi những con người tâm huyết muốn phát triển công nghệ trực tuyến và mong muốn đưa những dòng sản phẩm chất lượng cao về sức khỏe, tiêu dùng, thời trang và làm đẹp đến tay người tiêu dùng

             Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối các sản phẩm chất lượng cao, các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp đến với khách hàng. Đồng thời TPVIET cũng đem lại cho khách hàng sự lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đến tận tay người tiêu dùng, phục vụ chất lượng nhất đối với khách hàng.

  • Đối với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất TPVIET có thể đưa những thông tin của mình cũng như sản phẩm của mình đầy đủ, chính xác và nhanh chóng lên website để khách hàng dể dàng tiếp cận.
  • Đối với khách hàng TPVIET giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm cần thiết nhanh chóng, giá thành hợp lý và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

  Phương châm hoạt động của chúng tôi TPVIET:

  " CÙNG CHIA SẼ - CÙNG KẾT NỐI " với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Mr Trần Đăng Quốc CEO TPVIET.COM